Home / Blog / Nhà đất Bình Dương

Nhà đất Bình Dương nội dung được cập nhật bởi cồng đồng thuê nhà nguyên căn.vn và hàng nghìn các cộng các viện là các chuyên gian bất động sản, nhà đầu tư mua bán nhà đất cùng bạn đọc

Nhà đất Bình Dương

Nhà đất Bình Dương đang là thị trường bất động sản thu hút người tới đầu tư hiện nay. Vậy tình hình nhà đất Bình Dương đang có những sự kiện gì đáng chú ý và tại sao lại là mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư?
  1. Những sự kiện lớn ảnh hưởng đến thị trường bất động sản Bình Dương


Thủ Dầu Một là một trong những địa phương đã lên đô thị loại 1 vào cuối năm 2017, vì vậy đây chính điểm nóng thu hút vốn đầu tư mạnh từ các chuyên gia bất động sản. Thành phố có đủ các tiện nghi về cơ sở hạ tầng, các chính sách hỗ trợ giấy tờ pháp lý nhanh chóng lên nhanh chóng trở thành địa điểm đầu tư địa ốc cực kỳ hot.

Không những vậy,  Bình Dương còn lọt TOP 21 thành phố thông minh nhất thế giới nên cơ hội phát triển tại thành phố này là rất lớn. Có rất nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế diễn ra ở tỉnh như Hội nghị hiệp hội các đô thị khoa học thế giới (WTA), Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis),..Từ đó Bình Dương cũng trở thành điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư, kéo theo nhu cầu nhà đất tăng cao.

Chính quyền tỉnh Bình Dương cũng đã di dời trung tâm hành chính, các trụ sở ban ngành về thành phố mới, kéo theo đó là giá đất và căn hộ ở Thuận An, Dĩ An, Bàu Bàng, Bến Cát,…

 

 

  1. Các dự án nhà đất siêu hot tại Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương dần trở thành nơi đầu tư cực kỳ hấp dẫn với mọi người. Các khu đô thị, căn hộ chung cư và đất nền hiện nay đang được chào bán thành công và nhận nhiều sự quan tâm.

Một số dự án căn hộ Bình Dương với nhiều tiện ích dành cho người dân là: dự án Midori Park – thành phố Mới Bình Dương, Compass One – KDC Chánh Nghĩa, Central Residences – Chánh Nghĩa, The Habitat ở Thuận An,..

Bên cạnh đó còn có hàng loạt khu đô thị phức hợp ở trung tâm tỉnh như Khu đô thị Tân Phú, nhà ở thương mại Phú Mỹ,..cho khách hàng lựa chọn.

  1. Nhu cầu nhà ở Bình Dương đang tăng cao

Theo thống kê từ Cục dân số, dân số Bình Dương hiện nay vào khoảng hơn 2 triệu người nên nhu cầu nhà ở thực sự rất cao. Cũng theo các báo cáo từ Uỷ ban Nhân dân Tỉnh, có rất nhiều chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài tới làm việc tại các khu công nghiệp mới ở Bình Dương. Mỗi năm lượng người nhập cư sẽ tăng đều đặn 20 – 25%. Điều này đồng nghĩa với việc bất động sản Bình Dương sẽ có cơ hội đầu tư, mua bán cho cả người địa phương, và người nước ngoài đến sinh sống, an cư lạc nghiệp.

Nhu cầu nhà ở gia tăng nên các dự án chung cư, nhà ở thổ cư cũng được đẩy mạnh phát triển. Người dân có thể mua được nhà ở giá rẻ với đầy đủ các tiện nghi, lại ở gần trung tâm Đông Nam Bộ nên rất thuận tiện cho việc làm, học tập. Bên cạnh đó, đất nền Bình Dương cũng đang trong cơn sốt giá, người người đổ xô mua đất nhằm mục đích an cư hoặc đầu tư sinh lời.

Thông qua những minh chứng cụ thể như các dự án căn hộ chung cư hiện nay, Bình Dương hứa hẹn trở thành thị trường đột phá trong năm 2019.

 

 

 

 

 

Tags:

About admin

Check Also

Tìm mua đất nền giá rẻ tại bình dương

Tìm mua đất nền giá rẻ tại bình dương Đất nền Bình Dương là mỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *