Tìm mua đất nền giá rẻ tại bình dương

Tìm mua đất nền giá rẻ tại bình dương

Đất nền Bình Dương là mỏ vàng tiềm năng của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Việc đầu tư sinh lời vào khu vực này sẽ càng tăng cao nếu bạn biết tìm mua những khu vực có đất nền giá rẻ.

  1. Tiềm năng sinh lời khi đầu tư đất nền Bình Dương

Đầu tư vào bất động sản Bình Dương, phân khúc đất nền đang rất được quan tâm bởi nhiều tiềm năng sinh lời danh cho các nhà đầu tư. Vậy hãy cùng Sài Gòn Land Group điểm lại các yếu tố hoàn hảo của thị trường địa ốc Bình Dương nhé.

Đầu tiên phải kể đến vị trí vàng của Bình Dương ở Đông Nam Bộ. Tỉnh cũng giáp với thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều tỉnh phía Nam nên rất tiện lợi cho việc đi lại. Các tuyến đường quốc lộ, cao tốc và đại lộ, thậm chí là đường sắt trên cao Metro cũng đi qua địa bàn tỉnh. Ngoài ra, chính quyền đã và đang có rất nhiều dự án cầu đường hấp dẫn và khởi công và hứa hẹn sẽ làm giá đất nền tăng nhanh chóng.

Hơn nữa, Bình Dương có rất nhiều trường học, khu công nghiệp lớn. Vì vậy lượng người lao động đến đây rất đông, không chỉ có người dân tỉnh khác mà còn có cả nhiều người nước ngoài đến sinh sống. Kéo theo đó sẽ là nhu cầu nhà ở tăng cao hơn bao giờ hết. Thị trường đất nền và căn hộ chung cư Bình Dương luôn có sức hút không nhỏ.

Thủ tục pháp lý để bạn sở hữu đất nền ở Bình Dương rất nhanh chóng và đơn giản. Các trung tâm hành chính của tỉnh sẽ tạo điều kiện để các chủ đầu tư và người có nguyện vọng mua đất sớm có các giấy tờ hợp pháp. Đây được coi là ưu điểm hiếm có vượt trội hơn so với các địa phương khác của tỉnh Bình Dương.

  1. Các dự án đất nền giá rẻ ở Bình Dương

Phân khúc đất nền tạo được sự chú ý tại Bình Dương nhất chính là đất nền gần các khu công nghiệp, khu chế xuất vì hạ tầng giao thông ở đây phát triển mạnh và tập trung nhiều lao động phổ thông và các chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc.

Nhờ vậy, việc mua đất nền gần đây sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng thu được lợi nhuận cao, đất nền thích hợp xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán. Đặc biệt là đất nền ở khu công nghiệp sẽ có giá cao hơn so với những địa bàn khác.

Thực tế tại Bình Dương, các dự án đất nền ở xung quanh khu công nghiệp như Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Bàu Bàng,…đều cháy hàng, và dự báo sẽ còn tăng giá trong thời gian tới. Một số dự án tiêu biểu là Golden Center City, Golden Center City 2, Mega City, Bến Cát Center City 2, The Mall City 2…Những dự án này có giá tăng gấp đôi so với giá gốc được chủ đầu tư báo từ trước.

Địa phương ở Bình Dương đang nổi lên gần đây bởi giá đất nền cao là thị xã Tân Uyên. Thị trường bất động sản ở đây đang nóng hơn bao giờ hết với giá đất đã tăng 30% so với trước kia. Nguyên nhân là do Tân Uyên đang rất phát triển ngành công nghiệp. Một số khu công nghiệp sầm uất là  Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II,…hoạt động rất nhộn nhịp. Ngoài ra nơi này còn có dự án khu đô thị – công nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha với số vốn đầu tư khổng lồ 284,7 triệu đô. Mục tiêu đưa thị xã Tân Uyên lên đô thị loại 2 vào năm 2020 cũng thúc đẩy các dự án đường xá, cơ sở hạ tầng được nâng cao và hoàn thiện. Nhờ vậy mà giá đất cũng đội lên nhanh chóng

Để tìm mua đất nền giá rẻ Bình Dương, hãy nắm rõ tình hình thị trường và tìm công ty địa ốc uy tín để có thể nhanh chóng sở hữu đất nền vị trí đẹp.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Compare